Channel Issues & Questions

Help & troubleshooting for channels on your Roku device, including adding/removing channels, logging in to, authenticating, or activating a channel, channel-specific playback issues, assistance contacting channel publishers to report issues, and adjusting channel-specific settings.
cancel
Showing results for 
Show  only  | Search instead for 
Did you mean: 

Frustrated Bird Toons No longer ??

Ô TÔ HYUNDAI: OTO GIÁ RẺ LIÊN TIẾP DÍNH PHẢI LỖI KỸ THUẬT HIỂM NGUY


Lỗi công nghệ như 1 điềm rủi đang vướng vào các thương hiệu cung ứng oto thế giới. Cách đây không lâu, Hyundai, một đại gia của Hàn Quốc đã phải thu hồi hàng loạt sản phẩm.
Nỗi ám ảnh lỗi kỹ thuật

Sau vụ thu hồi khổng lôd của nhiều thương hiệu xe can dự tới vấn đề túi khí thì đến Hyundai thu hồi khoảng 240 nghìn chiếc sedan Elantra do máy tính tính điều khiển hệ thống túi khí có thể nhầm trẻ con. Dựa trên Website của Hyundai, dòng Elantra với giá 13.299 đô la ở Hoa Kỳ.

Một lỗi kỹ thuật cũng khá quan trọng đang khiến Hyundai phải tổ chức một cuộc thu hồi chính là việc nằm tại bộ phận trục khuỷu ở mẫu xe Sonata mang lượng 470.000 mẫu. Lỗi mới nằm tại trục khuỷu của động cơ tại hai bản thể 2,0L và 2,4L, khiến cho các sạn kim loại không được loại đi hết và có khả năng gây hư hỏng ở trong quá trình máy móc đang hoạt động hoặc là cản trở dòng chảy của dầu máy. Trường hợp xấu nhất thực sự là động cơ có khả năng đứng máy và gây ra tai nạn.

Không những thế, vừa qua, Hyundai đã thu hồi khoảng 36 nghìn mẫu Sonata 2006 do vấn đề về đai an toàn.Mác ô tô giá thấp

Trước đến giờ oto Huyndai được biết tới giống như nhà cung cấp xe oto giá tốt mang phẩm chất vừa phải. Hãng hiện đang nỗ lực để đưa thương hiệu đến vị trí cao hơn nữa trong hệ thống nhãn hiệu ô tô thế giới.

Bên trong gần 10 năm, Ôtô Hàn quốc rất được ưa chuộng ở USA, thế nhưng trong khoảng hè năm 2014 dần dần chậm lại vì xe xuất hiện thiếu sót về công nghệ. Lượng xe bán ra trên quy mô thế giới của oto Huyndai trong 6 tháng đầu năm ở mức gần 2.5 triệu xe, giảm 3,2% so với cùng kỳ năm ngoái.Doanh số bán của Hyundai tại hai quốc gia đứng đầu thế giới chính là Hoa Kỳ và Trung Quốc trong thời gian này cũng đang giảm sút. Hyundai có doanh thu giảm 14% tại thị phần Ôtô to lớn nhất thế giới là Trung Quốc dẫn tới doanh thu cũng sụt giảm nghiêm trọng trong quý 2/2015. Đầu tháng vừa qua, Hyundai đã cắt giảm giá của 2 mẫu xe SUV tại Trung Quốc đến 11,8%.

Trong khi đó, tại chính sân nhà, vị thế của Hyundai cũng lung lay dữ dội khi người dân dần dà có thiên hướng chuộng xe nhập hơn. Tập đoàn Huyndai dự báo tình hình kinh doanh bên trong lĩnh vực công nghiệp oto sẽ liên tục xuất hiện đa dạng biến động, do những nguy cơ rủi ro của chính trị ở những thị trường mới nổi đồng thời do nhu cầu sụt giảm. Thị trường xe hơi thế giới cũng dự đoán sẽ cạnh tranh hơn nhiều.

Thông tin liên hệ:
Trang web: https://www.scoop.it/t/oto-viet-uy-tin
Getpocket: https://getpocket.com/@otovietuytin
0 Kudos
1 Reply
Basil
Level 10

Re: Frustrated Bird Toons No longer ??

I suspect it’s permanent. Usually, if there’s a temporary issue, it’ll still be in the online Channel Store (https://channelstore.roku.com). It’s not.
Basil
https://www.basilsblog.com/
Roku Ultra (4660)
Apple TV (5th gen), TiVo

Previous:
Roku boxes from every generation.
Apple TV (2nd, 3rd, 4th gen)
0 Kudos